Công Ty Dịch Vụ Kỹ Thuật Thợ Việt

Dịch vụ Dân Dụng - Công Nghiệp

Chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng - điện nước - điện lạnh - nội thất tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu...

Tổng Đài: 1800 8122

DỊCH VỤ

Thợ Việt - Làm Từ Việc Nhỏ Nhất

Xây Dựng

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn kỹ thuật. Phủ rộng khắp các Quận Huyện tại TP Hồ Chí Minh.

  • Tư Vấn Thiết Kế Nhà, Đội ngũ thiết kế được đào tạo từ trường kiến trúc, với nhiều năm kinh nghiệm. Sẵn sàng nghe ý tưởng từ khách hàng, đưa ra thiết kế phù hợp nhất.
  • Thi Công Điện Nước, Đọc bản vẽ, bản thiết kế dự án/công tình. Thi công chính xác theo bản vẽ.
  • Công Phần Thô,Nhận dự án từ mặt bằng trống và tiến hành xây dựng từ đầu đến hoàn thiện. Bao gồm cả việc thi công phần thô và hoàn thiện công trình.
  • Hoàn Thiện Công Trình, Thi công công trình trang trí nội thất, tư vấn thiết kế nội thất đẹp, hợp nguyên tắc phong thủy.

Điện Nước

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Thợ Việt luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của mình. Các thợ sửa điện nước của công ty được đào tạo bài bản về các kỹ năng cần thiết để đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy trong quá trình sửa chữa. Đồng thời, Thợ Việt cũng cung cấp cho các thợ các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại nhất. Giúp thợ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Điện Lạnh

Các dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp để khắc phục các sự cố về máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, v.v. Chúng ta không cần phải đưa thiết bị điện lạnh của mình đến cửa hàng để sửa chữa mà chúng ta có thể yêu cầu nhân viên đến nhà để xác định sự cố và sửa chữa. Thợ Việt nhận sửa điện lạnh từ dân dụng đến công nghiệp với đội ngũ phục vụ ở 22 quận huyện TPHCM, TP Thủ Đức và Bình Dương (Dĩ An, Thuận An)

Nội Thất

Là một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực sơn sửa đồ gỗ nội thất. Chúng tôi luôn lấy tiêu chuẩn chất lượng cao để cung cấp dịch vụ khách hàng. Bằng việc sử dụng các công nghệ, máy móc hiện đại.
Cộng thêm đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Thợ Việt đã mang đến những giá trị thật sự về thời gian, chất lượng và giá cả. Cho dù mục đích của bạn là sửa chữa, khôi phục hay thay đổi màu sắc đồ gỗ đề phù hợp với không gian sống. Đội ngũ nhân viên chúng tôi đều đáp một cách tốt nhất.

Công Trình của Thợ Việt

Dự án mà Thợ Việt Đã và Đang hoàn thành

...
Xây Dựng
Nhà Xưởng - Nhà Dân
...
Điện Nước
Đèn, ổ cắm, dây điện....
...
Điện Lạnh
Máy Lạnh - Tủ Lạnh - Máy Giặt - Máy Sấy....
...
Nội Thất
Bàn, ghế, tủ, kệ ....

Về Thợ Việt

Giới thiệu về công ty Thợ Việt

Khách hàng nói về thợ việt

Với cái " tâm " làm nghề Thợ Việt nhận được đánh giá từ khách hàng

...

Nguyên Nguyễn

Nhờ anh Bùi Tấn Phát sửa điện nên em yên tâm hơn nhiều. Tuyệt vời! Cảm ơn anh đã giúp nhà em kịp thời ạ! 💯 ₫ 😊😊

...

Nguyễn Hoàng Anh

Em ở White Spa ở đường Nguyễn Trãi. Anh Quí vừa sang bơm gas cho máy lạnh bên tiệm em. Dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, thợ giỏi,rất nhiệt tình ^^

...

Dat Bui

Thợ tận tâm, tư vấn nhiệt tình. Sửa chữa đúng lỗi và nhanh chóng.

...

Bùi Thu Hằng

Nước nhà rò rỉ gọi bên đây anh thợ tới nhanh lắm . Sửa trong phút mốt chỗ rò . Thái độ thân thiện ạ . Mọi thứ làm nhanh . Hi vọng không còn chỗ nào rò vì ảnh đã nghe hết

...

Giang Vu

Bạn Thợ lắp đèn tên Sự nhiệt tình, tay nghề cao

...

Huỳnh Cao Kim Hương

Hoàng huy ve sinh may giat tốt

...

Chu Chu

Anh Thống lắp đèn đẹp, giá hợp lý, vui vẻ, rất hài lòng, sẽ ủng hộ tiếp

...

Phong Trần

Thợ thông nghẹt đường ống nước Hiếu và Huy k21 làm việc tốt, giá hợp lý chất lượng.

Ngoài ra còn hàng ngàn đánh giá chất lượng dịch vụ khác.
Xem thêm

Liên Hệ Đặt Lịch Hẹn

Thợ Việt dịch vụ của Gia đình Việt.